Phạm Thùy Dung cùng sứ mệnh giúp đỡ hàng nghìn chị em phụ nữ sống hạnh phúc hơn

Phạm Thùy Dung cùng sứ mệnh giúp đỡ hàng nghìn chị em phụ nữ sống hạnh phúc hơn

Phạm Thùy Dung cùng sứ mệnh giúp đỡ hàng nghìn chị em phụ nữ sống hạnh phúc hơn

Phạm Thùy Dung là người phụ nữ hạnh phúc, chân thành, sống mạnh mẽ, yêu thương và luôn tràn đầy năng lượng. Cô luôn lắng nghe và thấu hiểu, nhiệt tình cho đi mạnh mẽ để giúp đỡ những người xung quanh, nhất là chị em phụ nữ sống hạnh phúc hơn. Tất cả mọi người khi ở cạnh cô đều được truyền năng lượng tích cực để thay đổi tích cực hơn.

Kênh youtube của Phạm Thùy Dung cung cấp cho bạn nhiều thông tin giá trị,

Khám phá bí quyết cân bằng cuộc sống và đạt hạnh phúc của Phạm Thùy Dung vương từ vùng quê nghèo sỏi đá.

Khám phá bí quyết cân bằng cuộc sống và đạt hạnh phúc của Phạm Thùy Dung vương từ vùng quê nghèo sỏi đá.

Khám phá bí quyết cân bằng cuộc sống và đạt hạnh phúc của Phạm Thùy Dung vương từ vùng quê nghèo sỏi đá.

Phạm Thùy Dung sinh ra tại Nghệ An, dải đất miền Trung gió Lào nghèo khó, đất cằn lên sỏi đá. Tuổi thơ cô chứng kiến rất nhiều mảnh đời vất vả và cuộc sống bươn chải của những người mẹ, người vợ, người con. Bởi thế trong cô luôn có một khát khao vươn lên để trở thành một người phụ nữ thành công và hạnh phúc. Và ước mơ có thể quay về giúp đỡ những người phụ nữ quê hương có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Năm 15 tuổi, bằng sự khát khao thay đổi, Phạm Thùy Dung đã làm nên kỳ tích của vùng quê nghèo. Cô thi đỗ Á khoa trường chuyên Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội. Đây là ngôi trường cấp III danh giá nhất cả nước thời bấy giờ. Cô bắt đầu cuộc sống xa nhà và tiếp tục gặt hái những thành công mới khi đạt học bổng toàn phần của chính phủ Singapore. Bốn năm đại học ở xứ người, cô không những có tấm bằng danh dự xuất sắc. Mà còn làm rất nhiều công việc khác nhau và đi rất nhiều nơi trên thế giới để trải nghiệm và Phạm Thùy Dung đã luyện thành con người mạnh mẽ.


Phạm Thùy Dung đặc biệt thích đọc sách, nhất là sách về phát triển bản thân và về hôn nhân gia đình, phong cách sống của phụ nữ. Đối với cô, những trang sách là kho tàng kiến thức chắt lọc tinh hoa của nhân loại, giúp cô mở rộng thêm vô vàn kiến thức tuyệt vời. Nhờ đọc sách, Phạm Thùy Dung sử dụng ngôn từ phong phú hơn để viết những cuốn sách hay và giao tiếp thành công với người khác.

Phạm Thùy Dung rèn luyện sức khỏe mỗi ngày bằng chạy bộ
Phạm Thùy Dung rèn luyện sức khỏe mỗi ngày bằng chạy bộ

Phạm Thùy Dung rèn luyện sức khỏe mỗi ngày bằng chạy bộ. Bởi cô hiểu sức khỏe là nền tảng quan trọng nhất với một con người. Khi khỏe mạnh, cô luôn có cảm xúc tích cực trong cuộc sống và truyền năng lượng cho những người xung quanh. Cô thường xuyên tham gia những giải marathon lớn trên cả nước và ghi tên vào giải đấu tưởng chừng chỉ dành cho đàn ông như Chạy trail, Iron Man. Chính những điều này đã rèn luyện cho cô một ý chí sắt đá và một tinh thần mạnh mẽ.

Bạn sẽ chẳng bao giờ tìm thấy con đường để  truyền cảm hứng, giúp đỡ chị em phụ nữ sống hạnh phúc hơn như cách của Phạm Thùy Dung.

Đối với Phạm Thùy Dung, giúp đỡ được người khác trở nên tốt hơn khiến cô cảm thấy rất hạnh phúc. Cô luôn biết ơn cuộc sống và mỗi người đi ngang qua cuộc đời đã ban cho cô quá nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Mỗi khi ở bên gia đình, đọc được cuốn sách hay, hay trải nghiệm vùng đất mới, cô đều cảm thấy rất vui và ý nghĩa. Cô cũng thường xuyên dành thời gian gặp gỡ bạn bè và tổ chức những cuộc hội ngộ để làm cho mọi người xích lại gần nhau hơn.

Phạm Thùy Dung rất yêu thích du lịch và trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau. Cô đã đến rất nhiều nơi trên thế giới, học hỏi nhiều kiến thức mới mẻ từ lịch sử, con người các dân tộc.

Bạn sẽ chẳng bao giờ tìm thấy con đường để  truyền cảm hứng, giúp đỡ chị em phụ nữ sống hạnh phúc hơn như cách của Phạm Thùy Dung
Bạn sẽ chẳng bao giờ tìm thấy con đường để  truyền cảm hứng, giúp đỡ chị em phụ nữ sống hạnh phúc hơn như cách của Phạm Thùy Dung

Khi trở về nước, Phạm Thùy Dung nhanh chóng được tin tưởng nắm giữ vị trí Quản lý trong một tập đoàn lớn của Nhật Bản. Tuy nhiên với tính cách năng động, cô tiếp tục phát triển sang lĩnh vực kinh doanh. Hơn 2 năm kinh doanh online, cô đã là thủ lĩnh của đội nhóm hàng trăm người và có mức thu nhập đáng mơ ước.

Nhưng sự thành công về sự nghiệp khiến Phạm Thùy Dung luôn cảm thấy không thỏa mãn với cuộc hôn nhân của mình. Cô luôn muốn chồng cô phải dành thời gian nhiều hơn cho vợ con. Và luôn có những mâu thuẫn với gia đình chồng.

Điều đó làm Phạm Thùy Dung cảm thấy buồn bực và cảm thấy cuộc sống thật vô nghĩa nếu thành công không đi liền với hạnh phúc. Cô nhận ra rằng không chỉ cô, mà những đồng nghiệp và những người phụ nữ mà cô gặp đều rất vất vả và thiệt thòi. Nhất là những người phụ nữ thành đạt trong xã hội. Mặc dù họ giúp đỡ hàng trăm, hàng nghìn người khác sống tốt hơn nhưng cuộc sống hôn nhân của họ lại thường đổ vỡ.

Đây là cách là Phạm Thùy Dung đã thay đổi và tìm ra sứ mệnh lan tỏa hạnh phúc

Phạm Thùy Dung rất trăn trở với câu hỏi về thành công và hạnh phúc của người phụ nữ. Nhưng rồi cô đã tìm thấy ánh sáng khi gặp được người thầy đã làm thay đổi cuộc đời mình. Sau khi nhận ra được nguyên lý cuộc sống Cho đi là nhận lại từ người thầy. Và rất nhiều bí quyết khi đọc sách và lắng nghe chia sẻ của những người phụ nữ hạnh phúc. Cô đã áp dụng và thay đổi hoàn toàn cuộc hôn nhân của mình.

Đây là cách là Phạm Thùy Dung đã thay đổi và tìm ra sứ mệnh lan tỏa hạnh phúc
Đây là cách là Phạm Thùy Dung đã thay đổi và tìm ra sứ mệnh lan tỏa hạnh phúc

Cô nhận ra sứ mệnh của cuộc đời mình là chia sẻ câu chuyện cuộc đời và những bí quyết sống hạnh phúc. Để giúp đỡ những chị em phụ nữ Việt đang chịu rất nhiều khổ đau, thiệt thòi được yêu thương, tôn trọng và hạnh phúc hơn.

Phạm Thùy Dung – Ước mơ vươn tầm thế giới

Phạm Thùy Dung sinh ra ở vùng đất Nghệ An đầy nắng gió. Nhìn thấy những mảnh đời và cuộc sống của người dân quê hương còn quá vất vả, trong Dung luôn có một khao khát vươn lên. Đến những miền đất mới để khám phá. Và một ngày có thể giúp quê hương mình trở nên thịnh vượng, hạnh phúc hơn.

Phạm Thùy Dung – Ước mơ vươn tầm thế giới
Phạm Thùy Dung – Ước mơ vươn tầm thế giới

Năm 15 tuổi, bằng sự nỗ lực học tập không biết mệt mỏi, Dung đỗ á khoa trường chuyên đại học Khoa học tự nhiên. Chấp nhận rời xa gia đình, Dung ra Hà Nội học cấp III và tiếp tục nhận được bổng của chính phủ vào 2 trường đại học tốt nhất của Singapore. Sau 4 năm rèn luyện ở đất người, Dung tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Kinh tế – Toán tại đại học Nanyang Technology. Là trường đại học số 1 của Châu Á theo đánh giá của website uy tín QS ranking 2018. Dung cũng là thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) của trường đại học Latrobe, Úc.

Dung cũng đã đi rất nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Úc, Pháp, Thụy Sĩ, Áo, Ý, Hy Lạp, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc vv. ngay từ khi còn rất trẻ để mở rộng tầm nhìn và kiến thức về các nền văn hóa khác nhau.

Phạm Thùy Dung – Trăn trở về hạnh phúc của phụ nữ

Sau khi trở về Việt Nam lập gia đình, Phạm Thùy Dung luôn cảm thấy không hài lòng với người bạn đời của mình. Rồi Dung tiếp xúc với nhiều phụ nữ khác và nhận ra rằng có rất nhiều người mất niềm tin vào hôn nhân. Họ cũng giống Dung, nghĩ rằng mình hy sinh nhiều nhưng tại sao người ấy lại không thấu hiểu. Vì vậy mà Dung và chị em luôn cảm thấy thiếu thốn sự hạnh phúc lẽ ra chúng ta xứng đáng được nhận…

Phạm Thùy Dung – Trăn trở về hạnh phúc của phụ nữ
Phạm Thùy Dung – Trăn trở về hạnh phúc của phụ nữ

Đặc biệt khi tham gia vào giới doanh nghiệp và tìm hiểu về những phụ nữ thành đạt, Dung cảm nhận được sự cô đơn và nỗi đau của họ. Phạm Thùy Dung đã trăn trở đi tìm câu trả lời. Tại sao những người phụ nữ ấy tạo ra bao nhiêu công việc, giá trị cho cuộc đời mà họ lại không có được một cuộc sống tinh thần viên mãn. Họ rất giỏi trong công việc, nhưng khi về nhà lại cãi vã, dồn nén stress lên chồng rồi lại bị chồng rời xa hay đánh đập. Và guồng quay cứ như vậy cho đến nấc thang cuối cùng là họ đổ vỡ trong mối quan hệ rồi mất niềm tin vào hôn nhân. Có những người trẻ thậm chí còn sợ hôn nhân vì sợ mất mát.

Trăn trở về những câu hỏi về hạnh phúc, Phạm Thùy Dung đi tìm con đường để có thể giúp đỡ chính mình và nhiều người khác. Sống một cuộc đời hạnh phúc và thăng hoa trong cả công việc lẫn hôn nhân gia đình.

Phạm Thùy Dung – Con đường tìm ra sứ mệnh Người lan tỏa hạnh phúc

Tháng 10/2018, Phạm Thùy Dung bước vào bước ngoặt của cuộc đời khi gặp được người thầy đã giúp cô tìm ra lời giải đáp.

Vận dụng những kiến thức từ rất nhiều chương trình đào tạo về cuộc sống, phụ nữ và gia đình. Những chia sẻ, bí quyết của những người phụ nữ hạnh phúc. Phạm Thùy Dung đã thay đổi cuộc sống gia đình của mình một cách nhanh chóng. Từ thành công trong đời sống của mình,

Dung bắt đầu thầm lặng giúp đỡ những người xung quanh sống cuộc đời hạnh phúc hơn.

Phạm Thùy Dung – Con đường tìm ra sứ mệnh Người lan tỏa hạnh phúc
Phạm Thùy Dung – Con đường tìm ra sứ mệnh Người lan tỏa hạnh phúc

Phạm Thùy Dung nhận ra rằng sứ mệnh của mình chính là dùng tài năng và tình yêu thương của mình để truyền cảm hứng, giúp đỡ những người phụ nữ có một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Dần dần khi giá trị được lan tỏa, Dung được mời lên sân khấu nói những bài diễn văn về Hạnh phúc ở các doanh nghiệp lớn. Dung bắt đầu mở những khóa học công khai để có thể lan tỏa niềm tin về Hạnh phúc nhanh chóng hơn.

Đến nay, Dung đã tạo ra sự ảnh hưởng rất lớn trong cộng đồng phụ nữ Việt Nam và trở thành “Người lan tỏa Hạnh phúc”.

Hãy cho Phạm Thùy Dung một cơ hội để giúp bạn trở nên hạnh phúc trong cuộc sống nhé.

Các bài viết khác tham khảo:

Phạm Thùy Dung – 7 thói quen của người hạnh phúc

Cường Boss-Phạm Thùy Dung cùng sứ mệnh giúp đỡ hàng nghìn chị em phụ nữ sống hạnh phúc hơn

Trần Xuân Bình-Chuyên gia hàng đầu về tư vấn tài chính bảo hiểm nhân thọ Daiichilife

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *