Hương Nguyễn – bật mí bí kíp để trở thành người phụ nữ quyến rũ

Hương Nguyễn - bật mí bí kíp để trở thành người phụ nữ quyến rũ

Hương Nguyễn – bật mí bí kíp để trở thành người phụ nữ quyến rũ

Một nữ doanh nhân xinh đẹp, tiết lộ bí quyết để được chồng yêu thương và hỗ trợ, trở thành một người phụ nữ quyến rũ trong khi vừa hoàn thành việc kinh doanh vừa làm tròn việc nhà, Hương Nguyễn chia sẻ cách bằng cuộc sống cho người phụ nữ Việt Nam.

Hương Nguyễn - bật mí bí kíp để trở thành người phụ nữ quyến rũ
Hương Nguyễn – bật mí bí kíp để trở thành người phụ nữ quyến rũ

Cũng giống như bao nhiêu người phụ nữ Việt Nam khác, Hương Nguyễn cũng có con nhỏ và trách nhiệm chăm sóc chồng con. Nhưng bằng việc thấu hiểu chồng mình, cô đã nhận được sự đồng cảm và chia sẻ từ anh ấy rất nhiều để có thể làm tốt việc điều hành công ty của mình. Dù bận mải, nhưng cô luôn dành thời gian đánh răng và kể chuyện cho các con mỗi tối.
Hương Nguyễn bật mí” Bí quyết để được chồng yêu thương và hỗ trợ đó là luôn dành thời gian tâm sự cùng chồng mỗi ngày.

Hương Nguyễn, khởi nghiệp từ một nữ chuyên viên ngành hàng.

Hương Nguyễn, khởi nghiệp từ một nữ chuyên viên ngành hàng.

Hương Nguyễn, khởi nghiệp từ một nữ chuyên viên ngành hàng.

Từ một chuyên gia phân tích nghiệp vụ cho các dự án ngân hàng lõi của các ngân hàng hàng đầu của Việt Nam, Hương Nguyễn đã từ bỏ công việc đã gắn bó với cô 8 năm để đi theo con đường kinh doanh đầy gian truân, đó là thực phẩm sạch. Với mong muốn được đưa tới tay khách hàng và người thân yêu của mình những sản phẩm nông nghiệp sạch, cô đã miệt mài làm việc trong suốt 3 năm. Có những giai đoạn cô phải làm việc cả cuối tuần, từ sáng sớm đến tối mịt mà không hề biết mệt mỏi

Khám phá bí quyết để giữ chân khách hàng của Hương Nguyễn

Bí quyết để giữ chân khách hàng của Hương Nguyễn đó là sự chân thành. Cô luôn coi khách hàng là người thân của mình. Ngoài việc bán hàng cho họ, cô còn quan tâm đến sức khỏe của họ và tư vấn những phương pháp ăn uống hiệu quả để có 1 sức khỏe tốt. Vì vậy mà khách hàng đến cửa hàng cô và không bao giờ có ý định đi tìm một nơi nào khác cả.

Khám phá bí quyết kinh doanh thực phẩm sạch của Hương Nguyễn

Hương Nguyễn đã bắt đầu kinh doanh thực phẩm sạch chỉ với 300 triệu đồng, nhưng chỉ sau 3 năm cô ấy đã tìm ra bí quyết để nhân bản hệ thống thực phẩm sạch của mình một cách nhanh chóng. Bằng việc đi học kinh doanh của thầy Phạm Thành Long, Hương Nguyễn đã tạo được cho hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch của mình 1 bộ quy trình làm việc mà không cần đến cô ấy. Hệ thống nhà cung cấp luôn yêu quý cô ấy vì khả năng thanh toán đúng hạn.

Khám phá bí quyết kinh doanh thực phẩm sạch của Hương Nguyễn

Khám phá bí quyết kinh doanh thực phẩm sạch của Hương Nguyễn

Hương Nguyễn, nguồn cảm hứng kinh doanh cho giới trẻ

Hương Nguyễn là người có khả năng truyền cảm hứng rất mạnh mẽ đến giới trẻ. Cửa hàng của cô thường xuyên nhận các bạn sinh viên vào làm việc partime. Điều họ nhận được từ Hương Nguyễn đó là Kỷ luật làm việc. Cô thường nói: “Cách bạn làm một việc là cách bạn làm mọi việc. Cho nên dù là công việc partime, các em cũng phải tuân thủ nội quy của khách hàng, coi họ như người thân để phục vụ cho chu đáo. Nếu không sau khi ra trường chẳng công ty nào sẽ nhận các em vào làm việc đâu”

Hương Nguyễn, một chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch có lãi ngay từ tháng đầu tiên.

Sau 3 năm kiên trì theo đuổi công việc kinh doanh Thực phẩm sạch, Hương Nguyễn đã rút ra được kinh nghiệm để thành công đó là : “Đơn giản để nhân bản”. Chính vì vậy, cô ấy đã có thể giúp rất nhiều người mở 1 cửa hàng thực phẩm sạch và kinh doanh có lãi chỉ sau 3 tháng. Cô đã truyền lại cho họ toàn bộ quy trình vận hành 1 cửa hàng thực phẩm sạch và giúp họ thành công.

Vâng chẳng có gì khó để có thể mở 1 cửa hàng thực phẩm sạch khi đã có trong tay bộ quy trình vận hành 1 cửa hàng thực phẩm sạch của Hương Nguyễn. Trong đó, cô đã hướng dẫn bạn cách tìm kiếm mặt bằng kinh doanh, tìm kiếm nhà cung cấp, bài trí nội thất, đào tạo nhân viên, chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, Hương Nguyễn còn cung cấp miễn phí 1 khóa đào tạo chuyên sâu về kinh doanh để từ người không biết gì trở thành một ông chủ thực sự.

Bạn sẽ chẳng bao giờ tìm thấy bí mật để tạo dựng thương hiệu cá nhân như Hương Nguyễn

Hương Nguyễn trở nên nổi tiếng trên mạng Internet chỉ sau 6 tháng. Từ một người chẳng biết gì về Youtube, không bao giờ dám livestream, cô ấy đã có 1 kênh Youtube thương hiệu tuyệt vời mang đến giá trị cho vô số phụ nữ Việt Nam. Bằng việc trở thành 1 đại bàng trong Trại đại bàng (Eagle Club) của người thầy vĩ đại Phạm Thành Long, cô đã thay đổi toàn bộ con người mình. Cô có thể chạy bộ, có thể nói chuyện trước đám đông cả giờ đồng hồ mà không biết chán và hơn thế nữa trong cô luôn tràn ngập tinh thần “Cho đi là nhận lại”.

Bây giờ bạn sẽ biết cách để đi du lịch nước ngoài một mình như Hương Nguyễn

Dù có 2 con nhỏ nhưng Hương Nguyễn vẫn có thể dành hẳn 2 tuần để đi du lịch nước ngoài một mình. Lang thang tại Châu Âu, cô tìm thấy được nhiều cảm hứng trong kinh doanh hơn. Chính vì vậy, du lịch cũng là cách để có thể tìm thấy ý tưởng kinh doanh.

Các bài viết tham khảo:
Hương Nguyễn – nhà bán lẻ thực phẩm sạch hàng đầu tại thị trường Hà Nội

Trần Xuân Bình-Nhà đào tạo kỹ năng Bán bảo hiểm nhân thọ, xây dựng phát triển đội nhóm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *