Bừng tỉnh sau 03 câu nói của Luật sư Phạm Thành Long

Nguyễn Hồng Nhật bừng tỉnh sau 03 câu nói của Luật sư Phạm Thành Long

Xin chào các bạn,

Tôi là Nguyên Hồng Nhật, tôi đã bừng tỉnh chỉ sau 03 câu nói của thầy Phạm Thành Long, xin cám ơn thầy Phạm Thành Long đã truyền cảm hứng cho tôi trong hành trình chinh phục các giới hạn của bản thân, để có thứ tốt hơn thì ta phải trở nên tốt đẹp hơn, cho đi nhiều giá trị để nhận lại nhiều hơn


Nguyễn Hồng Nhật bừng tỉnh sau 03 câu nói của Luật sư Phạm Thành Long
Nguyễn Hồng Nhật bừng tỉnh sau 03 câu nói của Luật sư Phạm Thành Long
Nguyễn Hồng Nhật bừng tỉnh sau 03 câu nói của Luật sư Phạm Thành Long

Cuộc sống là một cuộc hành trình, đó là hành trình khám phá giới hạn của bạn.

Trước khi tôi gặp thầy Phạm Thành Long, tôi chỉ chạy xa nhất với cự ly 21km, half marathon. Khi tôi được thầy Phạm Thành Long nói là chúng ta phải tham gia vào cuộc đua của những người chạy full marathon 42km, thì chúng ta mới trở thành người chinh phục full marathon 42km.


Bước đầu, ngày 31/03/2019, tôi đã tham gia giải chạy Chinh phục Hồ Tây, 9h tối hôm trước tôi đã nhờ người đăng ký giúp 1 vòng Hồ Tây là 15km, nhưng sáng hôm sau do tôi đến sớm quá, tôi đã đăng ký với ban tổ chức chạy cư ly 30km. Lần đầu tiên tôi chạy 30km, về top ten. Lần đầu tiên chạy xa hơn cự ly haft marathon 21km, cảm xúc trong tôi thật tuyệt vời khi mình vượt qua vùng thoải mái cũ tiến tới vùng thoải mái mới 30km.

Nguyễn Hồng Nhật chinh phục 30km 2 vòng Hồ Tây
Nguyễn Hồng Nhật chinh phục 30km 2 vòng Hồ Tây

Sau khi chinh phục 2 vòng hồ tây 30km, tôi tiếp tục khám phá những giới hạn mới của mình, vào ngày 14/4/2019, tôi đã chinh phục full marathon 42km tại gải Ecopart Marathon 2019. 2 ngày sau giải marathon, con người tôi, cơ thể tôi như bay trên mây, rất nhiều năng lượng…

Nguyễn Hồng Nhật chinh phục 42km full Marathon 2019 với 4 giờ 16 phút
Nguyễn Hồng Nhật chinh phục 42km full Marathon 2019 với 4 giờ 16 phút

Lấy nguồn cảm hứng của thầy Phạm Thành Long, mục tiêu tiếp theo của tôi là giải chạy vượt núi thử thách nhất Việt Nam! VMM (Vietnam Mountainous Marathon) Sapa là một cuộc phiêu lưu địa hình độc đáo diễn ra giữa đại ngàn hùng vĩ Bắc Việt Nam với các cự ly chạy 10km, 15km, 21km, 42km, 70km và 100km. Tôi sẽ chinh phục cự ly 100km giải VMM.

Không dung lại ở đó, để chinh phục giới hạn mới của bản thân, tôi sẽ tham gia giải Ironman, là một cuộc thi kết hợp 03 môn Bơi-Đạp-Chạy. Khởi đầu là phần thi bơi 1.9km biển, tiếp theo, sẽ chuyển sang phần thi xe đạp chiều dài 90km, phần thi cuối cùng là phần chạy bộ 21km.

Để có thứ tốt hơn bạn phải trở nên tốt hơn, đó là câu nói thứ 2 của Phạm Thành Long mà làm tôi tâm đắc. Hiểu theo cách của tôi, chúng ta muốn nhận những thứ tốt đẹp hơn từ cộng đồng, từ thế giới, từ vũ trụ thì chúng ta phải tự thay đổi bản thân mình trước đẻ trở nên tốt đẹp hơn, thông qua việc ta suy nghĩ tốt đẹp hơn, hành động tốt hơn, thái độ tốt đẹp hơn. Những thứ giống nhau sẽ đến với nhau, những tần số giao động giống nhau sẽ cộng hưởng với nhau, những con người giống nhau sẽ tự tạo thành nhóm với nhau, con người của bạn trở nên tốt đẹp hơn thì những thứ tốt đẹp hơn sẽ đến với bạn.

Nguyễn Hồng Nhật và Phạm Thành Long trong hội doanh nhân BNI
Nguyễn Hồng Nhật và Phạm Thành Long trong hội doanh nhân BNI

Câu nói thứ 3 của thầy Phạm Thành Long mà tôi tâm đắc là “Tôi cho đi để nhận lại nhiều hơn”. Tôi bắt đầu cho đi những giá trị được đúc kết từ trải nghiệm cuộc sống của tôi, các bạn sẽ áp dụng nó, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn,

Tôi cảm thấy vui mừng khi các bạn cũng giống tôi, chinh phục thành công các giới hạn của bản thân, chúng ta hãy vượt qua những giới hạn cũ vè sự cường tráng, giới hạn về sự giầu sang, về hạnh phúc, để có tiến tới giới hạn mới là có giầu sang hơn, hạnh phúc hơn và mạnh khỏe hơn.

Để có thể cập nhật nhiều hơn những thông tin mới nhất mỗi ngày từ tôi,  bạn hãy đăng ký kênh video của tôi tại đây , và bấm hình quả chuông để mỗi lần có video mới là bạn nhận được thông báo ngay lập tức.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn

Kết nối với Nguyễn Hồng Nhật:

Website: http://nguyenhongnhat.com  

Youtube:  https://bom.to/KgFRi  

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenhongnhatmaster

Twitter: https://twitter.com/NguyenHongNhat_

Instagram: https://www.instagram.com/nguyenhongnhatmaster/  

2 thoughts on “Bừng tỉnh sau 03 câu nói của Luật sư Phạm Thành Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *