5 mô hình kinh doanh online dễ thành công không ai muốn chia sẻ với bạn.

Nguyen Hong Nhat Nguyen Hong Nhat Nguyen Hong Nhat 5 mo hinh kinh doanh khong ai muon cho ban biet

Đọc đến cuối bài này, bạn sẽ chọn được mô hình kinh doanh online dễ thành công chưa ai chia sẻ cho bạn. Bạn muốn kinh doanh ít vốn, bạn là người khởi nghiệp, bạn là người đang tìm ý tưởng kinh doanh, bạn đang tìm khóa học bán hàng online, hoặc mong muốn bán hàng trên facebook. Hay chỉ đơn giản, bạn là người đang lựa chọn sản phẩm kinh doanh online.

5 mô hình kinh doanh online dễ thành công nhất hiện nay mà không ai muốn chia sẻ với bạn

Hôm nay, tôi rất vui giới thiệu cho bạn 5 mô hình kinh doanh online dễ thành công nhất hiện nay mà không ai muốn chia sẻ với bạn, tôi là người chia sẻ tới các bạn. Các bạn  biết đó, bước vào mô hình kinh doanh online bây giờ, bạn không có biết ai là khách hàng của bạn, bạn biết là thị trường hiện tại có 3 loại thị trường, thị trường lạnh, thị trường ấm, thị trường nóng, thị hót, nóng  thì bạn biết ai là fan của bạn.

NGUYEN HONG NHAT

Thị trường ấm thì bạn không biết là họ có mua hàng của bạn hay không, họ chỉ là bạn của của bạn. Thị trường lạnh, thì bước vào, bạn không biết bán gì trên online trong khi mọi người khác bán thành công ầm ấm, bạn thì không biết bán gì, đấy là thị trường lạnh.

Lần đầu tiền lạnh là thị trường bạn không biết khách hàng của bạn là ai, ai là khách hàng của bạn. Bạn phải biết tìm ra người bạn muốn phục vụ.

Theo như tôi được được biết, có 5 mô hình kinh doanh online dễ thành công nhất hiện nay, không ai muốn chia sẻ cho bạn, mà tôi chia sẻ cho bạn.

Mô hình đầu tiên, là gã khổng lồ. Nếu bạn là gã khổng lồ, có nhiều tiền, bạn đầu tư vào sàn thương mại điện tử như Amazon, Ebay, Alibaba… nổi tiếng thế giới. Nhưng mô hình này, yêu cầu bạn đầu tư rất lớn, về nhân lực và tài lực, cũng như nền tảng kỹ thuật vào sàn giao dịch, ban đầu phải chịu lỗ khá là lâu mới có lãi được. Thế thì, bạn biết là, ở Việt Nam có một số gã khổng lồ đang đầu tư vào sàn giao dịch điện tử ví dụ Lazada, Sendo, tiki, shoppee, Addayroi. Như tôi được biết, các hang ở Việt Nam đang chịu lỗ rất lớn, lỗ lũy kế hay được gọi là lỗ cộng dồn. Lazada bây giờ lỗ khoảng  2,700 tỷ đồng, shopee đang lỗ 802 tỷ đồng, tiki đang lỗ 592 tỷ đồng, Sendo của tập đoàn FPT đang lỗ 230 tỷ, Adayroi của tập đoàn Vingroup đang bị lỗ, đang gặp khó khăn về nền tảng sàn. Nếu bạn là gã khổng lồ, bạn đi theo con đường của gã khổng lồ, cơ hội thành công khá cao. Nếu bạn là người tí hon, không phải là người nhiều tiền, thì bạn đi con đường của gã khổng lồ thì bạn có cơ hội thành công khá là ít. Vì, muốn sản phẩm của bạn đến được với khách hàng, thì khách hàng phải biết được lợi ích của sản phẩm của bạn. Bạn mang thông tin lợi ích của sản phẩm của bạn tới khách hàng qua kênh quảng cáo, đã quảng cáo thì mất rất nhiều tiền cho online, như google ad-words, hay là quảng cáo trên facebook. Chính sách của bạn, tính năng và lợi ích của sản phẩm của bạn, phải qua 3-5-7 lần tới khách hàng, thì khách hàng mới quyết định mua hàng của bạn hay không. Hoặc là, lúc mà bạn quảng cáo đến thì khách hàng chưa có nhu cầu, khi khách hàng có nhu cầu thì bạn đã hết tiền, khách hàng không biết gọi cho bạn như thế nào đẻ mua hàng. Đó là bất lợi của tí hon đi theo con đường của nguoiwf khổng lồ.

NGUYEN HONG NHAT

Tôi muống mang đến cho bạn, một mô hình kinh doanh thứ 2, là mô hình không cần nhiều tiền, nhưng bạn phải có nguồn vốn khác, tức là vốn tự có. Mô hình người đẹp, là mô hình bề ngoài của bạn đẹp trai sinh gái, bán hàng rất tốt. Rất nhiều mô hình trai tài, gái sắc bán hàng, bạn chỉ cần cho hình ảnh của bạn đi cùng sản phẩm của bạn trên mạng, mọi người thấy bạn xinh bạn đẹp, like share, chia sẻ trên mạng tự nhiên bạn sẽ nổi tiếng, sản phẩm của bạn đến mắt nhiều người, bạn sẽ là bán hàng. Mô hình này, ở Việt Nam có bạn NGọc Trinh, bạn Ngọc Trinh ấy, bạn ấy bán về mỹ phầm.

Nếu bạn không sử hữu nguồn tài nguyên lớn kia là tiền và đẹp, bạn có thể chọn mô hình khác, là mô hình người tốt. Bạn có khát khao, bạn có đam mê công hiến cho cộng đồng, cho xã hội, mang giá trị của bạn cho cộng đồng, thì bạn hãy thành lập cộng đồng trang web, lập một cộng đồng, cộng đồng nhận ra giá trị của bạn cho đi rất quý, họ sẽ đến với bạn, họ like fanpage của bạn và theo dõi trang của bạn, họ sẽ đông dần lên, họ có tình yêu, có lòng tin với bạn, bạn bán cái gì đó liên quan tới cái bạn cho đi, thi họ mua của bạn. Ví dụ, bạn là muốn chia sẻ, có đam mê thúc đẩy việc đọc sách của người Việt Nam, bạn mở trang tư vấn đọc sách nhanh, kỹ năng đọc sách, bạn sẽ cuốn hút được nhiều người muốn đọc sách đến với bạn. Và bạn, tìm cách đọc cách nhanh nhất, thì bạn được sách trong cộng đồng đấy. Bạn muốn bán hàng cho ai, thì bạn cho giá trị cho những người đấy. Mô hình này, tôi được biết, là mô hình dễ thành công nhất hiện nay, không cần quá nhiều tiền, chỉ cần lòng đam mê khát khao làm giầu, khát khao kinh doanh, khát khao mang lại giá trị cho cộng đồng, bạn sẽ thành công.

Mô hình tiếp, là mô hình thứ tư, là mô hình nâng cấp của mô hình người tốt, là mô hình người tài, nếu bạn là người tài, bạn muốn  mang tài năng của bạn cống hiến cho cộng đồng, phục vụ cộng đồng, thì gọi là mô hình người tài. Ví dụ, bạn là người có tài năng thổi sáo rất hay, bạn mở trang web dậy thổi sáo online, rất nhiều người theo bạn thích thổi sáo theo bạn, thấy sáo của bạn hay, theo bạn, thích bạn, yêu và theo bạn thổi sáo, học online, học off lien, mua sáo của bạn, đây là mô hình người tài. Nếu bạn có tài năng về đàn, mở lớp dậy đàn on line hoặc off line. Nếu bạn có tài năng về cắt tóc chẳng hạn, một mái đầu rất khó cắt, qua tay bạn, qua đường kéo của bạn thì mái đầu đó cực đẹp, ra khỏi quán của bạn, thành người hoàn toàn khác, bạn quay clip post lên kết quả. Nhiều người biết tài năng của bạn, và đến sử dụng dịch vụ của bạn, giới thiệu người khác sử dụng dịch vụ của bạn, tài năng của bạn được cống hiến cho cộng đồng.

Mô hình cuối cùng, tôi muốn giới thiệu cho các bạn, là mô hình cộng hưởng của một số hoặc toàn bộ mô hình phía trên. Bạn có nhiều tiền, bạn muốn lan truyền rất nhanh. Bạn xinh đẹp, bạn có khát khao cống hiến  cộng đồng, bạn có tài năng thì bạn có cơ hội thành công nhan và cao hơn so với mô hình khác, lan tảo rộng hơn, nếu bạn phù hợp mô hình nào thì bạn theo mô hình đó đi vào con đường bán hàng online. Nếu bạn kết hợp mô hình người tốt + đẹp, hoặc ta đẹp ta chọn với mô hình người tài, hoặc đẹp với nhiều tiền, cộng với tốt và tài năng nữa thì sự lan tỏa cực nhanh, cơ hội thành công cực lớn.

NGUYEN HONG NHAT

Cho dù chọn mô hình  nào, bạn cũng cần có thời gian, bạn trồng cây, cây đâm hoa kết trái, bạn hái quả. Mô hình online cũng vậy, bạn cần có thời gian gây dựng cộng đồng, để cộng đồng tin bạn, thì cộng đồng tin bạn thì bạn mới kinh doanh được, bán hàng trên cộng đồng đó. Nếu bạn muốn kinh doanh luôn và ngày, thì không phù hợp, tôi khuyên bạn không nên kinh doanh online. Nếu bạn có long kiên trì, theo tôi được biết, sau 06 tháng trở ra và hơn nữa, thì bạn bắt đầu bán được hàng trên mạng. Chúc bạn có một lòng kiên trì, lòng can trường để biến mô hình của bạn thành công trong tương lai.

Nếu bạn thấy video của tôi có ích của bạn, thì hãy bấm vào like, comment và bấm vào chia sẻ cho cho người khác mà bạn mong muốn giá trị của tôi đén với người ta, thì bạn nhấn vào like và comment, hãy đăng ký kênh của tôi, để lần sau tôi có những video khác thì bạn là người xem đầu tiên. Xin chào các bạn, hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo video tiếp theo..

Một số bài viết tham khảo khác:
Khám phá sức mạnh bên trong con người
Thanh nhạc là gì ?
Sống lành mạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *