03 bí quyết của Tiến sỹ Lê Thẩm Dương đã giúp Tôi đã tăng doanh số lên gấp 3 lần – Nguyễn Hồng Nhật

nguyễn hồng nhật, Nguyễn Hồng Nhật, Nguyen Hong Nhat, nguyen hông nhat,

Sự khởi nghiệp, thành lập doanh nghiệp hoặc thành lập công ty cần có chiến lược kinh doanh, tài chính kinh doanh và kinh doanh online. Hơn nữa, cũng cần học làm giàu, bài học kinh doanh và bí quyết thành công,

03 bí quyết của Tiến sỹ Lê Thẩm Dương đã giúp Tôi đã tăng doanh số lên gấp 3 lần – Nguyễn Hồng Nhật

Một nhân viên, cũng như vợ chồng son cũng cần phát triển bản thân để có ý tưởng kinh doanh, và lựa chọn sản phẩm kinh doanh online, bán hàng online, internet marketing, học kinh doanh online, có thể triển khai theo các mẹo của web5ngay, web 5 ngay có một số bài giảng về marketing online, bán hàng Facebook.

Xin trân trọng cám ơn tiến Tiến sỹ Lê Thẩm Dương đã truyền cảm hứng cho tôi sản xuất video này, tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=iuOIuMIpM64

Mọi doanh nghiệp, luôn luôn gặp phải vấn để sống còn là việc tăng doanh số và lợi nhuận. Không có doanh số thì không có lợi nhuận và doanh nghiệp sẽ chết, vậy làm thế nào để tăng doanh số luôn làm các chủ doanh nghiệp đau đầu.

Tôi đã áp dụng 03 bí quyết của Tiến sỹ Lê Thẩm Dương, kết quả đạt được đáng kinh ngạc, doanh số đã tăng lên gấp 3 lần. Để làm được việc này, chúng ta đi từ đội ngũ marketing và bán hàng và các phòng ban hỗ trợ khác.

  1. Tuyệt chiêu đầu tiền của Tiến sỹ Lê Thẩm Dương mà tôi áp dụng là thay đổi tư duy cho đội ngũ nhân viên. Thị trường liên tục thay đổi, đội ngũ nhân viên phải phù hợp với thị trường để phụng sự khách hàng. Tiến Sỹ Lê Thẩm Dương nói: “Rất nhiều người Mặc đồ thế kỷ 21 nhưng tư duy thế kỷ 13”. Vậy việc đầu tiên là chúng ta cập nhật tư duy “phụng sự khách hàng của thế kỷ 21” cho từng nhân viên.
  • Đội ngũ nhân viên của tôi đã nhận ra rằng “Cuộc sống khó hơn bạn nghĩ nhưng nó không khó nếu như bạn tư duy”, nghĩa là chúng ta phải thay đổi tư duy, và hành động theo hệ quy chiếu tư duy mới, để đạt được kết quả mới. Nếu chúng ta cứ tư duy, hành động theo hệ tư duy cũ, thì kết quả sẽ ra như cũ, thậm chí còn tệ hơn.
  • Lấy phụng sự khách hàng làm niềm vui, là mục đích trong công việc,” một ngày không học được cái gì thì đừng đi ngủ” đó là câu cửa miệng của đội ngũ nhân viên chúng tôi.
  • Với văn hóa bỏ chữ tôi để phụng sự khách hàng tốt hơn, “Chữ tôi to hơn bộ não là đời điếc, hãy trả bộ não về vị trí của nó”. Để phục vụ khách hàng tốt, nhân viên đặt khách hàng lên trên cái tôi của họ để lắng nghe khách hàng để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng thì mới bán được hàng.
  • Tôi đã giúp nhân viên thấu hiểu được tuyệt chiêu thứ 2 của Tiến sỹ Lê Thẩm Dương là: “Kẻ trưởng thành là kẻ phải biết dùng mình chứ không phải là kẻ trên 18 tuổi”. Tuổi nghề không là thước đo thành công của nhân viên.Thước đo thành công của mỗi nhân viên là giá trị nhân viên đó đã mang lại khách hàng, và nhận lại là doanh số từ khách hàng. Miếng pho mai chỉ có sẵn trên cái bẫy chuột, nên thành công không dành cho kẻ lười biếng, Nhiên viên tôi đã thấu hiểu rằng để có thành quả thì phải làm việc hết mình,
  • Bán hàng bằng cảm xúc, là tuyệt chiêu thứ 3 mà tôi học được từ Tiến sỹ Lê Thẩm Dương , “Túi tiền gần con tim, xa bộ não. Lấy được tim là móc được túi tiền”. Tôi đã thiết kế quy trình bán hàng theo cảm xúc của khách hàng, đào tạo nhân viên của tôi áp dụng quy trình đó, trong 30s đầu tiên tiếp xúc với khách hang, nhân viên của tôi đã biết ngày các bước phù hợp để bán bán được hàng mới gặp. Các bước nhận diện khách hàng theo từng nhóm tính cách, tôi sẽ chia sẻ trong các video tiếp theo.

Để có thể cập nhật nhiều hơn những thông tin mới nhất mỗi ngày từ tôi, bạn hãy đăng ký kênh video này, và bấm hình quả chuông để mỗi lần có video mới là bạn nhận được thông báo ngay lập tức.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong video tiếp theo của tôi.

Kết nối với Nguyễn Hồng Nhật:

Website: http://nguyenhongnhat.com

Youtube: https://bom.to/KgFRi

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenhongnhatmaster

Twitter: https://twitter.com/NguyenHongNhat_

Instagram: https://www.instagram.com/nguyenhongnhatmaster/

Tham khảo bài viết khác:

Bừng tỉnh chỉ sau 03 câu nói của thầy Phạm Thành Long

2 thoughts on “03 bí quyết của Tiến sỹ Lê Thẩm Dương đã giúp Tôi đã tăng doanh số lên gấp 3 lần – Nguyễn Hồng Nhật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *